Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU TRƯỜNG XUÂN 

Tên viết tắt: TRUONGXUANMEDI.,JSC
Địa chỉ: Lô số CN-08-2 Cụm CN Ninh Hiệp, Xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
Điện thoại: 024 62931300
Mã số thuế: 0101643342
Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh: Số 0101643342 – Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội cấp
Vốn đăng ký kinh doanh: 20 tỷ VNĐ

Đôi nét về công ty

  • Đất nước Việt Nam có nguồn dược liệu rất phong phú lên đến 4.000 loài thực vật và nấm lớn có công dụng làm thuốc; 52 loài tảo biển, 408 loài động vật và 75 loại khoáng vật có công dụng làm thuốc, trong đó có nhiều loài cây thuốc được xếp vào loài quý và hiếm trên thế giới. Từ bao đời nay, dân tộc ta đã tích lũy được vốn tri thức, kinh nghiệm sử dụng các loài động thực vật và khoáng vật làm thành những bài thuốc hữu hiệu.Những kinh nghiệm quý báu đó đã góp phần không nhỏ bảo vệ sức khỏe người Việt Nam qua nhiều thế hệ.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển công ty cổ phần dược liệu Trường Xuân đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực kinh doanh và  sản xuất Dược liệu, Vị thuốc Y học cổ truyền góp phần không hề nhỏ vào công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty:

– Mua bán các loại dược liệu; Vị thuốc Y học cổ truyền

– Sản xuất, chế biến các loại dược liệu; Vị thuốc Y học cổ truyền

– Mua bán thiết bị, dụng cụ y tế;

– Sản xuất thực phẩm chức năng;

– Xuất nhập khẩu các mặt hàng Công ty kinh doanh

Sứ mệnh
–  Mang sức khỏe đến với mọi người.

–  Gìn giữ và bảo tồn giá trị y học cổ truyền, kết hợp tinh hoa cổ truyền trên nền khoa học – công nghệ hiện đại vì sức khỏe con người.

 

Chính sách chất lượng

  • Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; Kiểm soát chặt chẽ rủi ro trong các quá trình, củng cố hiệu quả các hoạt động và phong cách phục vụ khách hàng nhằm tối đa hóa lợi ích các bên theo tiêu chí:

            “An toàn, uy tín, hiệu quả và phát triển bền vững”

  • Tăng cường đầu tư, cải tiến công nghệ, thiết bị nhằm đảm bảo chất lượng.
  • Tạo nguồn nhân lực đủ mạnh đáp ứng nhu cầu phát triển SXKD-DV theo xu hướng hội nhập.
  • Đảm bảo đời sống, thu nhập, quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động phù hợp theo chế độ, chính sách hiện hành của Nhà nước.
  • Chính sách này được truyền đạt đến tất cả các thành viên trong Công ty cổ phần dược liệu Trường Xuân thấu hiểu và thực hiện.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ dược sĩ đại học của chúng tôi được cấp bằng từ các trường Đại học y dược có tiếng tại Việt nam bên cạnh đó còn có thêm các chuyên gia đầu ngành về Y học cổ truyền và kiểm nghiệm góp phần vào nâng cao trình độ chuyên môn cho các cán bộ công nhân viên trong các phòng ban cũng như hỗ trợ tối ưu trong công tác kiểm nghiệm dược liệu.